1 ngày học tiếng Anh của các bạn nhỏ tại 4life

Cũng giống như tất cả các trường quốc tế tại Việt Nam, 1 ngaỳ của các bạn nhỏ sẽ bắt đầu từ sáng đến chiều tối. Các con học bán trú tại trường, nên tất cả các hoạt động thường nhật hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vậy 1 ngày học tiếng Anh của các bạn nhỏ tại 4Life Education (4Lifekid.com) sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

1 ngày học tiếng Anh của các bạn nhỏ tại 4life
Welcome to 4life Kids

BUỔI SÁNG

Đây là thời gian để các con “warm- up” và chuẩn bị năng lượng cho cả ngày dài. Chỉ cần vừa tới trường thấy các bạn thì ai nấy đều chào hỏi rôm rả và vui vẻ rồi. Các con sẽ luôn cảm thấy được chào đón như ở chính nhà của mình.

1 ngày học tiếng Anh của các bạn nhỏ tại 4life
Morning time – Bắt đầu ngày mới đầy năng lượng vui tươi nào

“Circle time” là khoảng thời gian đầu giờ học mà các con quây quần lại hỏi thăm, thời tiết ngày hôm nay hay đơn giản là kể chuyện cho nhau nghe. Và tất nhiên các con cũng sẽ được bạn của mình và giáo viên khuyến khích để nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt.

1 ngày học tiếng Anh của các bạn nhỏ tại 4life
Circle time

Đến giờ học thì mỗi lớp sẽ theo 1 thời khóa biểu khác nhau. Có lớp sẽ học hát, có lớp sẽ học khoa học hoặc từ vựng. Đặc biệt, trong lúc học giáo viên sẽ khuyến khích các con đặt câu hỏi, và giải đáp thắc mắc tò mò, giúp con hình hành tư duy phản biện và khả năng tự hiểu để ghi nhớ baì học lâu hơn.

BUỔI TRƯA

” Lunch time” là dịp các con sẽ lại được ngồi cùng nhau. Và cả trong bữa ăn thì các con cũng sẽ học tiếng Anh từ những gì được thấy xung quanh. Như món ăn hôm nay là gì, các loại rau củ quả, đồ dùng trong phòng ăn,…, đặc biệt là văn hóa mời mọi người cùng nhau dùng bữa.

Sau bữa trưa là khoảng thời gian ” break time” để các con được nghỉ ngơi và xem các chương trình tiếng Anh yêu thích.

1 ngày học tiếng Anh của các bạn nhỏ tại 4life
Break time- góc yêu thích của các bạn trong giờ nghỉ trưa

BUỔI CHIỀU

Các môn nghệ thuật và kĩ năng đều được các con hào hứng mong đợi. Các lớp vẽ, làm thủ công, nhảy, khoa học, hoạt động ngoài trời, … đều sẽ được học luân phiên theo thời khóa biểu các ngày trong tuần. Mỗi bạn đều tìm được điểm mạnh và sở thích của riêng mình, cùng nhau học tập và vui chơi cũng giúp con phát triển kĩ năng teamwork.

1 ngày học tiếng Anh của các bạn nhỏ tại 4life
Bạn lớn giúp bạn nhỏ, teamwork ngay trong giờ vẽ

Sau khi kết thúc lớp kĩ năng, các con được tự do giải lao và chuẩn bị cho giờ bơi lội. Đây cũng chính là khoảng thời gian các con thích nhất trong ngày. Đươc thỏa thích nô đùa trong làn nước mát trước khi ra về. Như vậy là đã kết thúc 1 ngày học thú vị tại trường tiếng Anh của các bạn nhỏ rồi.

1 ngày học tiếng Anh của các bạn nhỏ tại 4life
Swimming time- thời gian được mong chờ nhất trong ngày
Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]
Có thể bạn quan tâm