Hoạt động bổ ích cho trẻ học tiếng Anh

Ngoài những giờ học trên lớp thì các hoạt động ngoại khóa cũng giúp cho trẻ phát triển rất tốt về mặt ngôn ngữ. Để nói tiếng Anh một cách tự nhiên thì môi trường học cũng phải thật tự nhiên. Hãy cùng 4Life Education (4Lifekid.com) điểm qua những giờ học bổ ích này nhé!

Vẽ tranh

hoạt động bổ ích cho trẻ học tiếng Anh
Sáng tạo cùng màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố giúp kích thích trí não của trẻ. Đồng thời, giúp trẻ kích thích và phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Kết hợp cùng với môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp con hứng thú hơn.

Tại 4lifekid, các bạn nhỏ tha hồ sáng tạo với màu sắc. Sẵn sàng nói chuyện và thể hiện cảm xúc cuả mình với giáo viên. Từ đó, các con biết được đâu là điểm mạnh của mình, đâu là sở thích của mình. Và con cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi tự khám phá năng lực bản thân con.

Có những bé rất nhạy cảm với màu sắc. Khi học bất cứ thứ gì liên qua đến màu sắc sẽ giúp trẻ ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn. Học tiếng Anh trong những giờ vẽ cũng không làm con cảm thấy nhàm chán. Thay vào đó là cả bầu trời sáng tạo, tự do kết hợp màu sắc ra những sản phẩm mang cá tính của con.

Dã ngoại

hoạt động bổ ích cho trẻ học tiếng Anh
Dã ngoại là hoạt động con thích nhất

Học tiếng Anh là nhằm mục đich cho con có thể giao tiếp như một ngôn ngữ. Vậy nên không nhất thiết phải hoàn toàn ở trong phòng học thì mới học được. Mà cần phải tạo ra những không gian học sinh động, gần guĩ với thiên nhiên.

Vào mỗi cuối tuần, các bạn nhỏ tại 4lifekid đều có những chuyến dã ngoại lý thú. Ai cũng háo hức, nói chuyện rôm rả ngay trên ô tô, trước khi bắt đầu chuyến đi. Địa điểm có thể là công viên, biển, khu vui chơi thiếu nhi, chợ, … hay bất cứ đâu trong thành phố. Bầu trời, cây cối, hoa lá, côn trùng, đất, cát, nắng và gió đều là những tiết học bổ ích và thực tế. Đây là cơ hội để các con được thoải mái sau những giờ học. Cũng là dịp để các con được gần gũi với thiên nhiên, khám phá cuộc sống diêu kỳ, là cách để con tự học, và lĩnh hội kiến thức.

Thực hành thủ công

hoạt động bổ ích cho việc học tiếng Anh
Tập trung làm đồ dùng cùng nhau nào các bạn

Ngoài mỹ thuật, thì làm thủ công cũng là một hoạt động bổ ích cho trẻ học tiếng Anh. Các con vừa học vừa có thể tự tay làm lấy những dụng cụ học tập, hay đồ chơi cho chính mình. Nhìn những nụ cười trong trẻo, giòn tan khi các con đem khoe món đồ mà con vừa tự làm được thật hạnh phúc. Nhờ vậy, mà con biết mình khéo léo như thế nào. Đồng thời, giúp con rèn luyện tính kiên nhẫn và tương trợ lẫn nhau. Việc con lắng nghe một cách cẩn thận và làm theo hướng dẫn của giáo viên, cũng là cách để con phản xạ với tiếng Anh hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]
Có thể bạn quan tâm